Làm mới Playground, Reset và chuyển tiếp theo yêu cầu
Việc làm mới Playground không còn làm nhấp nháy trạng thái tĩnh trước khi trạng thái của bạn xuất hiện trở lại. Một nút Reset mới (yêu cầu xác nhận) sẽ xóa sạch cả ba tab request, cookie và các proxy được chuyển tiếp chỉ trong một lần thao tác. Một response giờ đây cũng có thể mang theo proxy ID hoặc User-Agent của nó vào request tiếp theo khi bạn yêu cầu, thay vì tự động áp dụng một cách ngầm định.